Có nên chọn mua chung cư ở tầng cao nhất?

Ngày nay, việc sống ở chung cư đã là xu hướng được nhiều người dân lựa chọn. Tuy nhiên cau hỏi được đặt ra là có nên chọn mua chung cư ở tầng cao nhất hay không?

Nhiều người thường thích ở trên tầng cao nhất vì họ nghĩ rằng ở trên cao sẽ có không khí trong lành hơn và không khí cũng dễ chịu hơn. Bạn có thể hít thở làn không khí hoàn toàn trong lành mà không sợ vấn đề như xe cộ, rác thải, hàng quán,….

Bên cạnh đó những căn hộ trên cao còn có view đẹp nhất so với cả tòa chung cư. Ở trên cao, cư dân tha hồ ngắm nhìn cảnh vật xung quanh với những khung cảnh mới lạ. Bên cạnh đó ngắm nhìn cả thành phố từ trên cao chắc chắn cũng là một trải nghiệm thú vị mà bạn muốn tận hưởng đúng không. Những mệt mỏi và muộn phiền cả ngày sẽ được xua tan đi nhanh chóng.

Ngoài ra ở trên tầng cao bạn cũng có thể tránh được những loại côn trùng như gián, kiến, chuột, muỗi,…những loài này thường sống ở những nơi ẩm thấp nên trên tầng cao hoàn toàn có thể yên tâm nhé!

Tuy nhiên trên tầng cao nhất thì cũng có nhiều trở ngại cho bạn. Đầu tiên là chuyện mất nước. Đây là vấn đề không còn quá hiếm ở các tầng chung cư nữa. Các nhà dân sẽ phải hứng từng xô nước sinh hoạt và việc phải đi từ tầng cao nhất xuống dưới để lấy nước đúng là cực hình.

Thêm vào đó, nếu chẳng may bị mất điện thì đúng là cực hình. Hệ thống thang máy của tòa nhà sẽ bị ngừng hoạt động và bạn sẽ phải đi thang bọ. Nghe đã thấy sợ rồi đúng không nào!

Xem thêm:

Du lịch Kiên Giang, Nhẫn cưới

Leave a Reply