Những thông tin về quảng cáo bột ăn dặm Ridielac

Bột ăn dặm Ridielac là một sản phẩm đến từ thương hiệu của Vinamilk của Việt Nam, khăn ướt dạng viên nén hiện nay, sản phẩm này đang được nhiều phụ huynh chú ý bởi giá cả phù hợp với nhiều điều kiện tài chính cũng như giàu dinh dưỡng. tam lot cho tre so sinh Vậy những ưu điểm về bột ăn dặm Ridielac là gì hãy cùng tìm hiểu qua bài viết sau đây. khăn giấy đa năng cho bé

Bột ăn dặm Ridielac giúp cho các bé hấp thu tốt các dưỡng chất có trong bột ăn dặm cùng các loại chất xơ cũng như thành phần yến mạch cùng những thành phần có lợi khác. Bên cạnh đó, bột ăn dặm còn có chất béo dễ hấp thụ cũng như có thể chuyển hóa nhanh thành những năng lượng giúp cơ thể bé phát triển tốt nhất.

Image result for bột ăn dặm ridielac

Bột ăn dặm Ridielac

Tất cả những dưỡng chất giá trị và cần thiết trong việc phát triển não bộ và phần võng mạc của bé bên cạnh đó các chất trong bột dinh dưỡng còn có những chất dinh dưỡng giúp cho bé mắt sáng hơn và thông minh bởi có các chất như axit floric, taurine, sắt, axit linoleic và đặc biệt là có sự kết hợp của lutein và DHA.

Bột ăn dặm Ridiela còn bổ sung các dưỡng chất như D3,A, C, sắt kẽm giúp cho bé tăng được những sức đề kháng, hỗ trợ cho bé luôn có tính năng miễn dịch tốt giúp bé luôn trong tình trạng khỏe mạnh. Bột ăn dặm của Việt Nam hiện nay luôn được bổ sung vitamin nhóm B cũng như Lysin giúp cho bé có đươc cảm giác ngon miệng hơn.

Hiện nay bột ăn dặm có 4 loại dành cho bé từ 6 tháng đến 24 tháng tuổi như 4 gói 3 vị ngọt, yến mạch sữa, gạo trái cây, gạo sữa. 6 loại dành cho bé từ 7 đến 24 tháng tuổi như yến mạch gà đậu Hà Lan, heo bó xôi, bò rau củ, gà rau củ, heo cà rốt, Các thành phần trung bình trong bột ăn dặm sẽ có các năng lượng, chất đạm, chất béo, acid linoleic, DHA, Medium chain triglycerids, hydrat cacbon, chất xơ, lysin, taurine, lutein, , natri, kali, canxi, phốt pho, magie, sắt, kẽm, iot, vitamin A, vitamin D3, vitamin E, vitamin K1, Vitamin B2, vitamin PP, vitamin B6, acid pantothenic, vitamin B12, biton và Bifidobacterium BB-12.

Mỗi hàm lượng dinh dưỡng này đã được định lượng trong 100 bột ăn dặm của bé nhằm đáp ứng nguồn dinh dưỡng tối ưu cho bé trong mỗi bữa ăn. Trên đây là những thông tin về quảng cáo bộ ăn dặm Ridielac Vinamilk, nếu bạn có những thắc mắc hay muốn sở hữu những sản phẩm về bột ăn dặm này hãy đến và liên hệ với những đơn vị chuyên cung cấp phân phối uy tín hiện nay để được hỗ trợ và tư vấn về sản phẩm tốt nhất.

Xem thêm thông tin về Mẹ và bé tại georgiaresidentialcontractor.com

Leave a Reply