Vải cotton làm quần áo sơ sinh có được không ?

Chào cả nhà hôm vừa rồi em mới được con bạn cho ít vải cotton. Chắc cũng phải tới 5m2 đó ạ. Rộng và to lắm mà đang không biết phải làm gì. Chất vải cotton co giãn đẹp mềm mịn sờ thích lắm. Con bạn em nó mới bảo mày lấy mà may ít quần áo sơ sinh cho con. Em thì cũng có biết may vá chút ít, với ở nhà cũng có máy may nhỏ thi thoảng ở nhà ngồi may đồ linh tinh. Nhưng em vẫn đan băn khoăn. nhờ các mẹ tư vẫn cho em với ạ.

Trả lời:

Cám ơn bạn đã gửi câu hỏi trên diễn đàn. Đã có rất nhiều câu trả lời cũng như góp ý dành cho bạn chúng tôi đã tổng hợp lại. Mời các bạn tham khảo nhé.

Đỗ Ngọc:” May bình thường bạn ạ, hồi trước mình toàn mua vải về may đồ chơ bé con nhà mình thôi. Nhìn yêu và thích lắm, kiểu đồ sơ sinh mình tự may tự làm cho con ý. Tuy nhiên bạn nên xem chất vải có tốt không nhé. Nếu là vải đẹp, mịn thoáng mát thì may quá Ok rùi còn gì. bạn cứ thử xem sao. ”

Mẹ Nhím:”Mình thích may đồ cho con lắm. hồi mình sinh cũng may nhiều đồ. Nếu bạn biết may thì có thể may tã chéo cho bé đơn giản lắm, còn không may đồ cho bé. Mình thấy may cho bé từ khoảng 3 tháng trở nên là được. Còn bé sơ sinh mình nghĩ vẫn nên mua quần áo cho bé ở tiệm, bạn tham khảo mấu bộ quần áo của hãng carter hoặc mio ấy mình thấy đẹp, chất mịn mà mặc tốt lắm”

Mẹ Pesi: bé con nhà mình nhiều đồ lắm luôn. mình hay may đồ cho bé. Sáng tạo ra đủ kiểu yêu lắm ạ. nếu vải cotton 100% cao cấp thì mặc sẽ cực kỳ thoáng mát, thoải máy nên mẹ cứ yên tâm cho bé mặc nhé.

Trên đây là một vài ý kiến đã góp ý cho bạn. Vậy bạn đã có thể hoàn toàn yên tâm may cho bé con nhà mình những bộ quần so đáng yêu và bắt mắt nhất hiện nay. Xem thêm: Mẹ tìm hiểu chất liệu vải sản xuất quần áo sơ sinh cho bé

Bài viết mới:

Leave a Reply