Trẻ bị sứt môi dùng bình sữa nào hợp

Trẻ bị hàm ếch là một trong những dị tật có thể phát hiện ngay từ lúc bé mang bầu. Tuy nhiên thì có nhiều bé sau khi ra đời và lớn lên vẫn có thể phẫu thuật bình thường. Tuy không ảnh hưởng gì tới sức khỏe nhưng bé bị hở hàm ếch có thể bị ảnh hưởng về mặt thẩm mỹ. Cũng như một vài hoạt động khác trong cuộc sống hàng ngày. Khi mới sinh các bé sẽ gặp một vài vẫn đề khi hút sữa. Với những bé bị hở hàm ếch lực hút của các bé yếu hơn bình thường. Nên mẹ cần phải chọn những loại bình sữa phù hợp với cấu tạo vòm miệng của các bé. Hôm nay Kids plaza sẽ giới thiệu đến các bạn những món đồ dùng tốt nhất cho con.

 

Với các bé bị sứt hở môi sẽ có những loại bình sữa được thiết kế riêng biệt phù hợp với các bé. Mẹ có thể ra cửa hàng chọn những mẫu quần áo phù hợp với các bé. Chính vì vậy mà mẹ có thể lựa chọn được chiếc bình sữa an toàn và phù hợp nhất hiện nay cho con.

1. Bình sữa Nuk – của Đức

Bình sữa Nuk của Đức có thiết kế núm ti dẹp giúp cho các bé dế bú hơn đồng thời cũng phù hợp với cấu tạo của bình. Núm ti được làm bằng chất liệu cao su rất mềm cho nên với những bé có lực hút yếu cũng có thể dễ dàng bú.

Xem chi tiết tại: https://www.kidsplaza.vn/binh-sua-nuk-duc.html

2. Bình sữa Comotomo

Hãng Comotomo đã nghiên cứu và sản xuất riêng một dòng bình sữa hỗ trợ các bé bị hở hàm ếch, sứt môi. Bình có phần khoang chứa khi ép nhẹ ngón tay có thể điều chỉnh được lực hút sữa dễ dàng hơn.

Xem chi tiết tại: https://www.kidsplaza.vn/binh-sua-comotomo-han-quoc.html

3. Bình sữa dr brown

Bình sữa dr brown của Mỹ có thiết kế hệ thống van khí chống sặc giúp cho bé không bị đầy hơi, đầy bụng, Đây là bình sữa chống sặc hiệu quả nhất hiện nay.

Xem chi tiết tại: https://www.kidsplaza.vn/binh-sua-dr-brown-my.html

Để có thể mua được những chiếc bình sữa trên cho bé mẹ có thể tới siêu thị mẹ và bé Kids Plaza để chọn mua cho bé những chiếc bình sữa tốt và an toàn nhất cho con.

Xem thêm tin liên quan:

Leave a Reply