DK 5G TỪ SIM VIETTEL LÀ GÓI CƯỚC GÌ? chung cư

 

Bây giờ đã là tháng 12 của năm 2017, và năm 2018 đã đến gần. Ở thời điểm tết năm vừa qua – năm 2017, nhà mạng Viettel đã giới thiệu đến khách hàng dùng sim viettel một gói cước mừng năm mới mang tên DK 5G, tuy nhiên do bận rộn hay cập nhật tin tức chậm mà nhiều người dùng sim viettel vẫn chưa biết đến gói DK 5 G này. Vậy sao hôm nay bạn không thử tìm hiểu nhỉ?

DK 5G TỪ SIM VIETTEL LÀ GÓI CƯỚC GÌ?

  1. Chi tiết của gói DK 5G từ sim viettel

Chi tiết của một gói cước thông thường chỉ gồm vài thông tin đơn giản bao gồm cước, chu kỳ sử dụng, các đối tượng được phép sử dụng và cuối cùng là các ưu đãi, tiện ích từ gói cước ấy. Hãy lần lượt tìm hiểu nhé!

Thứ nhất, về cước phí và thời gian của gói, bạn chỉ cần tốn 5 000 đồng trong vòng 1 ngày – tức 24 giờ – để đăng ký và sử dụng gói DK 5G này mà thôi!

Thứ 2, về đối tượng tham gia, bạn sẽ dễ dàng biết được mình có thuộc diện áp dụng của gói không bằng cách soạn tin nhắn KM và gửi 266 – cước phí cho 1 tin nhắn kiểm tra này là 100 đồng 1 SMS, tuy nhiên, chỉ là đối với những bạn đã chặn tin nhắn từ Viettel mà thôi. Đối với một số các sim viettel không chặn tin nhắn, Nhà mạng sẽ trực tiếp gửi thông báo đến cho các bạn về gói DK 5G này.

DK 5G TỪ SIM VIETTEL LÀ GÓI CƯỚC GÌ? 2

  1. Ưu đãi và một số lưu ý của DK 5G sim viettel

Đây có lẽ sẽ là phần thắc mắc nhiều nhất từ khách hàng. Khi họ bỏ ra 5 000 đồng trong 1 ngày, họ sẽ nhận được gì?

Ưu đãi đầu tiên bạn nhận được khi đăng ký DK 5G của sim viettel là có ngay 30 phút để thoại nội mạng thoải mái. Và nếu xài vượt thì cước sẽ được tính theo quy định mỗi sim viettel mà khách hàng đang sử dụng.

Không chỉ vậy, bạn còn được tặng thêm đến 100 MB dữ liệu di động 3G với tốc độ truyền cao để tha hồ truy cập Internet miễn phí, quá tiện lợi phải không?

Bạn còn chần chờ gì mà không đăng ký DK 5G ngay nào!

 

Đọc thêm:

Leave a Reply