Vì sao bạn nên sở hữu một dự án nhà sim số đẹp?

Hiện nay, nhu cầu sở hữu một sim số đẹp của người sử dụng điện thoại ngày càng lớn . Rất nhiều người lao tâm khổ tứ để tìm được một sim số đẹp ưng ý. Nhiều người có địa vị hay là những người nổi tiếng, dân làm kinh doanh còn sẵn sàng chi ra những món tiền khổng lồ để có được những sim số đẹp đặc biệt.

Vì sao bạn nên sở hữu một sim số đẹp?

Vậy tại sao người ta lại khao khát sở hữu sim số đẹp như vậy?

Bởi trong văn hóa phương Đông từ trước đến nay luôn rất chú trọng yếu tố tác động về phong thủy của những con số đối với tài vận, số mệnh con người. Người ta tính toán tuổi tác để sinh con, làm nhà, cưới hỏi, … Người ta xem giờ để động thổ, để xuất phát trong những sự kiện quan trọng của đời người. Những việc có liên quan đến các con số cũng cực kì quan trọng, vì những con số đều mang những ý nghĩa riêng và tác động đến số phận của người đó. Người ta tin tưởng rằng những con số đẹp, mang phong thủy tốt sẽ đem đến vận may, điều tốt lành .

Vì vậy, người ta rất chú trọng đến việc sở hữu một chiếc sim có đầu số đẹp. Một sim số đẹp hợp mệnh, hợp tuổi, hợp phong thủy sẽ giúp bạn gặp nhiều may mắn, phát tài phát lộc, công danh sự nghiệp thăng tiến và thuận lợi.

Vì sao bạn nên sở hữu một sim số đẹp? 1

Một lí do khác để bạn nên sở hữu một sim số đẹp đó là nó rất dễ đọc dễ nhớ.

Với người kinh doanh trong việc gây ấn tượng với đối tác và khách hàng, khiến đối tác và khách hàng nhớ đến bạn nhiều hơn và lòng tin của khách hàng dành cho bạn luôn cao hơn hẳn những đối thủ khác sim số đẹp sẽ gây ấn tượng mạnh với người nghe và khiến họ ghi nhớ nó tốt hơn. Nếu không có đủ điều kiện để sở hữu những loại sim số đẹp đặc biệt , bạn có thể tìm mua những loại dự án nhà sim số đẹp giá vừa như sim năm sinh, sim phong thủy….

Sim phong thủy với những giá trị mà nó mang lại cho chủ nhân là không thể phủ nhận. Nó như một lá bùa hộ mệnh đi theo bạn, giúp bạn gặp nhiều may mắn, có nhiều tài lộc, thăng tiến trong công việc và cuộc sống. Ngược lại, nếu dùng sim có phong thủy không tốt, không hợp với mệnh của bạn thì nó sẽ làm ảnh hưởng không tốt đến cuộc sống của bạn. Tuy nhiên, đối với mỗi mệnh khác nhau lại có cách xem sim phong thủy khác nhau

 

Xem chuyên mục:

Leave a Reply