những lưu ý khi đặt vị trí hoa tình yêu trong nhà, nơi làm việc…

Ngày nay, đã rất nhiều người ý thức được việc có một hoa xanh trong nhà la hết sức thiết thực và quan trọng. Không chỉ đơn thuần là hoa cảnh đơn thuần, mọi người còn trồng nó với ý nghia phong thủy , nhằm mong mang lại tiền tài , may mắn.

Tuy nhiên không phải cứ chọn được một hoa tình yêu trong nhà, hay hoa tình yêu để bàn là xong. Muốn chơi hoa tình yêu, phải hiểu hết cặn kẽ, ý nghĩa của từng hoa, từng hướng đặt hoa. Hoa tình yêu  phù hợp theo tuổi, hoa phong thuy theo mệnh của từng người.

 

Có như vậy việc chơi hoa tình yêu mới mang lại hết ý nghĩa, may mắn cho gia chủ.

 

Lựa chọn hoa tình yêu theo tuổi, lựa chon hoa chúc mừng theo mệnh, cần có rất nhiều thời gian nghiên cứu. Hoặc bạn nên nhờ những người có kinh nghiệm tư vấn, sẽ chính xác hơn.

 

Trước tiên hãy nhớ, và lưu ý những điều cơ bản khi đặt hoa tình yêu trong nhà, hay đăt hoa tình yêu nơi làm việc, cho đúng hướng, chính xác, để hoa phát huy hết tác dụng , mang lại năng lượng tức cực.

 

Vị trí phong thủy, hướng  hợp lý để đặt hoa tình yêu trong nhà, hay đặt nơi làm việc thì bạn phải xem địa hình nào có sức mạnh của mệnh Mộc.

Vậy nên,  phía Đông,  phía Bắc hoặc phía Tây nơi vô cùng thận lợi để đặt hoa sinh nhật. Hạn chế tối đặt hoa ở  vị trí  hướng phía Nam, hoặc phía nào đó gần với Nam cũng nên tránh đặt .

 

Để phù hợp hơn với vận khí của phòng bạn,  bạn hoàn toàn có thể chơi những lãng hoa nhỉ xinh để ơ cửa sổ hay bên ngoài cửa sổ thì là những loại hoa khỏe hơn như hoa hồng trứng

Tuổi Mùi trồng cây gì

Nâng ngực lép thế nào

 

Leave a Reply