Bạn có biết đến các đầu số đẹp 08x của các nhà mạng việt nam

 

Thị trường viễn thông của việt nam lúc nào cũng sôi động khi nhu cầu mua sim số đẹp của khách hàng ngày càng tăng nhanh, đặc biệt là sự ra đời của các đầu số đẹp đầu số 08x của 3 nhà mạng chính của việt nam đó là viettel, vinaphone,  mobifone.

Bạn có biết đến các đầu số đẹp 08x của các nhà mạng việt nam

Trình làng 3 đầu số đẹp với đầu 08x, 088, 086

Có thể nói, 3 nhà mạng này đã không hề làm người dùng thất vọng khi trình làng 3 đầu số đẹp với đầu 08x vào năm 2016 là đầu 088 của nhà mạng vinafone, đầu 086 của nhà mạng viettel, đầu 089 của nhà mạng mobifone. Ai ai cũng thi nhau với cuộc đua “săn sim”, còn nơi bán thì liên tục “cháy hàng”,  điều này đã thực sự tạo nên cơn sốt đến thời điểm hiện nay.

Vậy điều gì khiến khách hàng lại bị thu hút bởi những đầu số này?

Theo phong thủy sim số đẹp , thì 3 đầu số này có giá trị lớn về mặt phong thủy , với các con số 6, 8, 9 được đánh giá là các số đẹp trong dãy số từ 0 đến 9 và khi kết hợp với nhau chúng tạo nên mặt ý nghĩa lớn. Đầu tiên, ta sẽ xem đầu số 086 của nhà mạng viettel , với đuôi 86 thể hiện sự “phát lộc” ; đầu số 088 của nhà mạng vinafone, với đuôi 88 thể hiện sự “song phát”; đầu số 090 thể hiện sự “phát cửu”, cả 3 đầu số đều có ý nghĩa chúng là thuận lợi về con đường tài lôc, giúp tài vận của chủ sở hữu được hanh thông và duy trì bền vững.

> xem sim Ông địa, sim tiến 4, sim tiến 5 giá rẻ

Bạn có biết đến các đầu số đẹp 08x của các nhà mạng việt nam 1

Bên cạnh nhu cầu muốn sở hữu các đầu số trên vì ý nghĩa của nó mang lại mà quan trọng nhất nó còn thể hiện sự khác biệt cho người dùng, nó như “gương mặt đại diện” cho người dùng khi giao tiếp với người khác, giúp người dùng tự tin, khẳng định đẳng cấp của mình trong xã hội.

Nên chọn đầu số 08x như thế nào?

Các bạn nên nhớ rằng, một chiếc sim đẹp không phải ở vấn đề giá tiền của chúng cao thấp, quan trọng nhất nó phải thực sự phù hợp với người dùng? Chính vì vậy, bạn cần chọn các loại sim và số sim theo thuật phong thủy để lựa chọn chính xác và phù hợp với bản mệnh và tuổi của mình nhé.

 

Xem chuyên mục:

 

Leave a Reply