GÓI FT 5N ĐẾN TỪ SIM VIETTEL!

FT 5N từ sim viettel đã đến với khách hàng của nhà mạng này và sẽ mang gì đến cho bạn nào? Chú ý theo dõi nhé!

  1. Tổng quan giới thiệu về gói FT 5N của sim viettel

Để các bạn đang dùng sim viettel có thể tiết kiệm hơn các khoảng chi phí khi gọi điện thoại, đặc biệt là các cuộc gọi nội mạng, nay Viettel đã cho ra mắt gói FT 5N với cước siêu rẻ – 5 000 đồng cho cả ngày mà thôi!

GÓI FT 5N ĐẾN TỪ SIM VIETTEL! - Sim so dep Viettel

Cụ thể như thế nào nhỉ?

Với 5 000 đồng trong vòng 24 giờ, đối với các sim viettel trả trước, còn đang hoạt động cả 2 chiều, sẽ được phép đăng ký và sử dụng FT 5N.

Khi đăng ký gói này, bạn có đoán được mình nhận được gì trong ngày này không? Chính là 60 phút – 1 tiếng đồng hồ – tha hồ gọi điện chém gió thả ga với bạn bè hoặc gọi thoại tâm sự, hỏi thăm những người trong gia đình nếu bạn đang đi học, đi làm xa, kết nối mọi người gần nhau hơn chỉ với 5 000 đồng mà thôi!

>> xem thêm sim so dep mobi, sim đảo 3, sim kép 3 giá rẻ…

  1. Cách đăng ký gói FT 5N của sim viettel và một số lưu ý

Để đăng ký được loại gói này, bạn phải soạn tin nhắn DK5N và gửi đến 109, hoặc bạn có thể liên hệ với tổng đài chăm sóc khách hàng đang dùng sim viettel – mục gói cước khuyến mãi để nhờ đăng ký dùm nếu bạn có nhu cầu sử dụng, thuộc diện đăng ký nhưng vì lý do nào đó điện thoại của bạn không thể gửi được tin nhắn đến tổng đài.

GÓI FT 5N ĐẾN TỪ SIM VIETTEL! - Sim so dep Viettel 1

FT 5N hoàn toàn không phải là gói tự gia hạn

Một điều lưu ý nhỏ ở đây là, FT 5N hoàn toàn không phải là gói tự gia hạn, do đó, cứ mỗi chu kỳ qua đi, bạn sẽ bị mất hẳn 60 phút gọi nếu không sử dụng hết, do số phút này sẽ không được tích luỹ dư, và nếu muốn tiếp tục sử dụng bạn có thể tiếp tục đăng ký theo 2 cách trên.

Việc không gia hạn gói FT5N của sim viettel sẽ giúp bạn yên tâm nếu không muốn sử dụng nhưng quên nhắn lệnh huỷ, khi đó bạn sẽ không bị mất thêm tiền nếu nhu cầu sử dụng không cao vào ngày hôm sau.

Đọc bài khác:

Leave a Reply