Chú ý khi lựa chọn mua sim thần tài bạn nên biết

Có nhiều loại sim số đẹp khác nhau tuy nhiên bạn không thể biết hết tất cả những loại sim thần tài đó như thế nào. Tuy nhiên nói đến chiếc sim số đẹp không ai là không biết sim thần tài, chiếc sim này được coi là một trong những số sim phong thủy hiện nay. Bạn biết như thế nào về chiếc sim đó khi lựa chọn mua sim cần lưu ý điều gì và hãy cũng giải đáp tất cả những thắc mắc này nhé.

Chú ý khi lựa chọn mua sim thần tài bạn nên biết

_ Điểm nhận dạng chiếc sim thần tài

Mỗi chiếc sim số đẹp hay sim phong thủy, sim vip đều có đặc điểm riêng của nó cho nên nhìn vào chúng ta có thể dễ dàng nhận biết được. Sim nào có đặc điểm như thế thì nó được gắn với tên của bạn.

Các loại sim thần tài

Có 3 cách để bạn nhận biết một chiếc sim thần tài và thông qua đó cũng tương ứng với 3 tên gọi của nó là thần tài lớn, thần tài nhỏ và thần tài kép. Sim thần tài nhỏ là sim chứa số 39 ở cuối của dãy số điện thoại, thần tài lớn chứa số 79 và thần tài kép là sim gộp chứa số 39 và 79. Nếu bạn may mắn sở hữu chiếc sim thần tài kép thì vô cùng tuyệt vời vì đây là một trong những chiếc sim được nhiều người ưa thích giá thành khá đắt.

Chú ý khi lựa chọn mua sim thần tài bạn nên biết 1>>  xem thêm Sim ngũ quý, sim tiến 3..

_ Chú ý gì khi bạn lựa chọn sim thần tài

Có thể thấy mỗi khi bỏ tiền ra mua một chiếc sim có giá trị bạn phải cân nhắc thật kĩ và đặc biệt là đối với những loại sim số đẹp phong thủy như sim thần tài. Khi mua sim thần tài ngoài nhận những yếu tố lựa chọn sim số thần tài ra thì bạn còn phải chú ý đến các con số khác xem nó có hợp âm dương hay không hài hòa với mệnh của người sử dụng sim đó. Bởi vì nếu sim thần tài hợp mệnh chủ nhân sẽ đem đến nhiều tài lộc trong kinh doanh và công việc của bạn.

Đó là lưu ý lớn nhất khi bạn mua sim thần tài hãy lưu ý để chọn cho mình chiếc sim thần tài tốt để sử dụng nhé.

 

Đọc bài khác:

Leave a Reply