Những lưu ý để chọn mua sim năm sinh số đẹp nhất

Hiện giờ rất nhiều người có nhu cầu sở hữu một chiếc sim năm sinh, tức là số điện thoại có chứa ngày tháng năm sinh hay là năm sinh của chủ sở hữu. Là chủ nhân của sim năm sinh của chính mình tựa như mang theo mình một dấu ấn riêng khác biệt và đem lại nhiều ý nghĩa  trong cuộc sống. Sim năm sinh sẽ có giá trị tuyệt vời nhất khi bạn biết vận dụng những quy tắc  về phong thủy để những con số phù hợp nhất với tuổi, mệnh của bạn:

Những lưu ý để chọn mua sim năm sinh số đẹp nhất

Đặc điểm sim năm sinh

Một chiếc sim có ngày tháng năm sinh của chính bạn sẽ như một lá bùa hộ mệnh, đem đến điềm may cho cá nhân bạn. Sim năm sinh còn rất phong thủy từ giờ sinh, ngày sinh, năm sinh. sim năm sinh có sự  cân bằng âm và dương, tương sinh – tránh tương khắc, kết hợp với nhau tạo được quẻ tốt, hợp tuổi – mệnh người dùng sẽ mang lại những điều tốt đẹp và phát huy hết tác dụng tích cực với chủ sở hữu. Sim năm sinh còn cần phải đáp ứng yêu cầu hợp mệnh, hợp phong thủy với người sở hữu mới được cho là đẹp (>> xem sim taxi, sim số lặp…)

Những lưu ý để chọn mua sim năm sinh số đẹp nhất 1

 Sim năm sinh phải tương sinh với mệnh.

Cách tính mệnh cho một chiếc sim đó là con số cuối cùng của dãy số thuộc mệnh nào thì số sim đó mang mệnh đó. Ví dụ số thuê bao: 0124.538.199 mang mệnh Hỏa vì con số cuối cùng của dãy số là số 9 thuộc mệnh Hỏa trong ngũ hành. Các con số cũng được chia thành ngũ hành và cũng có sự tương tác với người sử dụng chúng, từ đó mang lại sự cát hung cho người sử dụng.

Ngũ hành các con số sim năm sinh

Cụ thể, số thuộc hành kim là 6 và 7; hành mộc có 3 – 4; Hành thổ: 2 – 5 – 8, hành hỏa: 9; hành thủy: 1 .Ngũ hành của  dãy số phải hợp với mệnh của người dùng. Người mệnh Kim nên chọn các số cuối là  0, 2, 5, 6, 7, 8. Nếu là mệnh Mộc thì chọn số cuối là: 1, 3, 4. Người mệnh Thuỷ chọn số cuối 1, 6, 7. Mệnh Hoả thường sẽ chọn số cuối 3, 4, 9. Người mệnh Thổ nên chọn số cuối là 0, 2, 5, 8, 9. Khi những con số trong sim năm sinh có ngũ hành hợp với bản mệnh của người sở hữu thì nó sẽ như là một tấm bùa may mắn, giúp bạn thành công, thuận lợi trong cuộc sống.

 

Xem thêm:

Thắc mắc cách chọn sim số đẹp thích hợp…

Sim số đẹp viettel – sự lựa chọn hoàn hảo…

Leave a Reply