Một vài kinh nghiệm hữu ích khi đi du lịch Singapore


Singapore từ lâu đã nổi tiếng là một đất nước hiếu khách và an toàn, bên cạnh đó còn sở hữu rất nhiều các khu mua sắm, vui chơi sầm uất cùng với hệ thống giao thông thuận tiện và đa dạng,…. Đó chính là lý do vì sao mà có rất nhiều người đến Singapore du lịch mỗi năm. Bạn đã đến với đất nước này bao giờ chưa? Nếu chưa thì cũng tham khảo những kinh nghiệm dưới đây để có được cho mình một chuyến du lịch thật trọn vẹn đối nhé.

Cách di chuyển đến Singapore

Từ Việt Nam, các bạn di chuyển đến Singapore bằng đường hàng không. Ngày nay có rất nhiều các hãng hàng không lớn như Cathay Pacific Airways, Lion Air, Jetstar, Tiger Airways,.. đã mở chuyến bay từ Sài Gòn và Hà Nọi đến Singapore. Nếu nhưu lựa chọn Jestar, chuyến bay sẽ hạ cánh ở ngay khu ga số 1, rất gần với bến tàu điện nầm và thuận tiện cho du khách. Nếu các bạn đã có dự định cho chuyến đi của mình thì nên đặt vé trước khoảng 2 tuần, như thế sẽ có nhiều chương trình khuyến mãi với mứ cgia hấp dẫn như là bay khứ hồi chỉ với 2 triệu đồng.
Để có thể tiết kiệm được chi phí thì các bạn có thể di từ Sân bay về khách sạn bằng tàu điện ngầm nếu như đáp máy bay trước 23h. CÒn nếu sau thời gian này thì du khách có thể sử dụng các loại phương tiện khác như là xe bus, taxi hoặc xe Airport Shuttle của các hãng hàng không.

Du lịch Singapore vào thời điểm nào là thích hợp nhất?

Singapore là một quốc gia nhiệt đới nên các bạn có thể du lịch ở đây vào mùa nào trong năm cũng được. Tuy nhiên, để cho chuyến đi thú vị nhất thì du khách nên lựa chọn các dịp có sự kiện hoặc là lễ hội. Vào tháng 2 hàng năm sẽ có lễ hội Thaipusam của những tín đồ theo đạo Hindu. Tháng 4 sẽ có lễ hội ẩm thực Singapore, thời điểm này được nhiều du khách lựa chọn để du lịch ở đây nhé. Vào tháng 6 hàng năm chính là thời điểm đại khuyến mại cho các du khách thích mua sắm. Thời điểm tháng 7 và tháng 8 có ít du khách đến Singapore nhất nên chi phí du lịch sẽ được tiết kiệm hơn khác nhiều. Và các bạn cũng nên tránh tới quốc gia này vào thời gian từ tháng 5, 12, 11 vì những tháng này, Singapore thường bị bao phủ bởi mưa giông và khói mù.

Trước khi đi Singapore cần chuẩn bị gì?

Quần áo: Nếu bạn muốn đi bao nhiêu ngày thì dựa vào đó để chuẩn bị quần áo. Các bajnc ũng nên chuẩn bị 1 đôi giày thể thao và một đôi tông cho dễ di chuyển. Các bạn dụng cá nhân cực quan trọng như bàn chải, dầu gội, xà phòng, mũ, thuốc, điện thoại. Hộ chiếu thì du khách cần phải chuẩn bị 1 tháng trước chuyến đi.

Xem thêm:

Cột đèn trang trí sân vườn

4 chung cư cao cấp nhất tại Hà Nội

Đồi Con Heo – Màu sắc mới trong bức tranh du lịch Vũng Tàu

Đến suối Nghệ Vũng Tàu check-in đồi cừu đẹp như châu Âu

Khám phá bãi Dứa Vũng Tàu – Vẻ đẹp e ấp của một cô gái

Leave a Reply