Có nên mua chung cư mini hay không

Có rất nhiều khách hàng lựa chọn mua chung cư mini làm nơi cư trứ vì chung cư mini có nhiều lợi thế như giá bán phù hợp, vị trí trọng tâm.. Tuy nhiên, việc mua chung cư mini hiện nay ẩn chứa rất nhiều rủi ro đối với bên mua do hầu hết các căn hộ chung cư mini. Vậy có nên mua chung cư mini hay không? là câu hỏi rất nhiều người đang tìm câu trả lời.

Những thế mạnh làm nên sức hút của chung cư mini

Thị trường sôi nổi, lượng giao dịch thành công tăng vọt chủ yếu do lòng tin của khách hàng đã quay trở lại. Hàng loạt các dự án chung đều đạt con số giao dịch chóng mặt trong các đợt mở bán. Để đạt được lòng tin đó, phải kể đến 5 ưu điểm nổi trội làm nên thu hút của chung cư mini.

Trong khi chung cư có diện tích nhỏ, giá dưới 2 tỷ đang dần hiếm hoi thì một lần nữa chung cư mini lại giành được nhiều sự để ý của người dân. Các chung cư mini được đỉnh điểm rộ lên như nấm mọc sau mưa. Đối tượng của các chung cư mini hướng đến là số người lao động thu nhập thấp và trung bình, các hộ gia đình, người đi làm xa nhà.

Về mặt hình thức, các chung cư này có bề ngoài sạch sẽ, khép kín, nhà có tầng hầm, khu để xe, thang máy, diện tích có khá nhiều kích thước như 20m2, 30m2, 40m2…

Xu hướng mua chung cư mini đang ngày một tăng do nhu cầu nhà ở tăng, việc mua các chung cư rộng, nhiều phòng ngủ trở nên khó khăn khi người dân thiếu tiền. Vì vậy chung cư mini vẫn là nơi được nhiều hộ gia đình hướng đến và lựa chọn.

Leave a Reply