Kinh nghiệm mua chung cư trả góp 2018

Mua chung cư trả góp với các tiêu chí an toàn 

Mua chung cư bạn phải nhìn vào chủ dự án về tài chính, vị trí chung cư và chủ đầu tư có uy tín. Cần tham khảo các nguồn tin khác nhau như: Người thân, mạng internet, giấy tờ thực tế, cơ quan pháp lý.

Mua chung cư trả góp hiện nay đang là xu hướng của nhiều cặp vợ chồng trẻ hiện nay, với một căn hộ diện tích vừa và nhỏ cũng khoảng tầm trên dưới 1 tỷ đồng, ngân hàng thường hỗ trợ gần như hoàn toanf, quan trọng là bạn có khả năng trả lãi hay không

Mua chung cư trả góp uy tín

Khả năng tài chính, vị trí dự án, chủ đầu tư uy tín… là một vài lưu ý quan trọng bạn cần tham khảo trước khi mua chung cư trả góp. Với mức thu nhập trung bình của cả 2 bạn cũng có cơ hội mua được chung cư trả góp.

Các tiêu chí tính toán an toàn khi mua chung cư trả góp 

Khả năng tài chính

Trước khi mua hãy đánh giá khả năng tài chính của mình như thế nào, hãy chọn một căn hộ phù hợp với khả năng tài chính của mình. Hãy tính toán số tiền phải trả ngân hàng hàng tháng và số tiền chi tiêu sinh hoạt trong gia đình.

Các chuyên gia tài chính khuyến khích người mua cần xác định số tiề đi vay ngân hàng, thời gian trả lãi suất, để chuẩn bị mức tài chính cho phù hợp, tránh rời vào tình trạng nợ lãi ngân  hàng và không đủ số tiền chi tiêu hàng tháng.

Vị trí dự án như thế nào?

Khi mua dự án căn hộ thì vị trí trí thực sự rất quan trọng, các tiện ích như trường học , khu mua sắm, công viên, bệnh viện đặc biệt khu đó có đảm bảo an ninh trật tự hay không

Lựa chọn chủ đầu tư uy tín

Mua bất kỳ một căn hộ hay dự án nào đều phải xem xét chủ đầu tư có uy tín hay không để không xảy ra tình trạng lùm xùm giữa chủ đầu tư và người mua.

 

Nguồn chia sẻ: http://georgiaresidentialcontractor.com/

 

Leave a Reply