4 chung cư cao cấp nhất tại Hà Nội

Hiện nay, với đời sống và nhu cầu cao ở các thành phố lớn nhiều chung cư được xây dựng có nhiều chung cư có view đẹp, được thiết kế sang trọng, thuận tiện cho các việc đi lại, sinh hoạt, và điều quan trọng là các hệ thống phòng cháy nổ rất đảm bảo. Nhưng ngoài ra cũng có một số chung cư không được chú trọng trong việc thiết kế và hệ thống an ninh phòng cháy chữa cháy. Hiện nay, nhu cầu của những cặp vợ chồng trẻ là nhà sang, thuận tiện cho việc đi lại, thuận tiện cho việc sinh hoạt và các khu vui chơi giải trí và hệ thống an ninh, phòng cháy chữa cháy đảm bảo, không chỉ vậy nó phải xứng đáng với đồng tiền mình mua nhà chung cư đó. Dưới đây là một trong những căn hộ chung cư đảm bảo chất lượng, uy tín và đảm bảo câc yêu cầu của người mua

1 – Chung cư Vincom Park Place ( Vincom Bà Triệu)

Vincom Bà Triệu là 1 trong nhưng chung cư lý tưởng và nằm ở vị trí đắc lợi nhất của, chung cư với tổng diện tích gần 40.000 m2. Khu chung cư gồm 3 cao ốc liên thông, cao 25 tầng. Nơi đây được biết đến là một trung tâm thương mại cao cấp mua sắm, giải trí sầm uất nhất với nhũng khu căn hộ cao cấp nhất tại Hà Nội

Kết quả hình ảnh cho 1 - Chung cư Vincom Park Place ( Vincom Bà Triệu)

2 – Chung cư Royal city

Chung cư nằm ở số 72A nguyễn trãi, thanh xuân đây là một khu chung cư được kết nối thông minh với tổ hợp công trình chức năng và công trình hỗn hợp với kiến trúc sinh thái tạo cảm giác dễ chịu, có diện tích vườn, cây xanh, hoa lớn nhất so với các chung cư khác, đây cũng là một khu chung cư đây đủ tiện nghi và khu mua sắm cao cấp nhất.

Kết quả hình ảnh cho 2 - Chung cư Royal city

3 – Dolphil Palaza Trần Bình

Tòa nhà nằm ngay trung tâm Hà Nội với kiểu thiết kế hoàn chỉnh và có view đẹp so với các khu chung cư khác. Đây là một trong những khu chung cư  tạo cho bạn một không gian sống thoải mái cảnh quan tinh tế  và là một khu được thiết kế hạ tầng và tầng ngầm hiện đại.

Kết quả hình ảnh cho Dolphin Plaza Trần Bình

4 – Mandarin Graden Hòa Phát

Khu chung cư gồm 2 tòa tháp, tòa tháp B cao 30 tầng tòa tháp A cao 30 tầng và có đầy đủ tiện nghi cho việc sinh hoạt được thiết kế ở giữa 2 tòa tháp có hồ bơi, khi vui chơi giải trí để bạn có thể thư giản, Ngoài ra, đây còn nằm ngay ở nơi sầm uất nhất của trung tâm là sự lựa chọn thông minh nhất của gia đình bạn.

Kết quả hình ảnh cho dự ánMandarin Garden Hòa phát

 

 

Leave a Reply