Cuối cùng tôi cũng biết về đèn đốt tinh dầu

Sao cô biết Bọn lão giang hồ đó, làm việc gì cũng vô cùng giảo hoạt, lần này đèn xông tinh dầu bằng điện chúng thử anh, lần sao có thể cũng là thử, sau bốn năm  lần thấy anh đã bị chúng lợi dụng mới dần làm thật. Dù làm thật cũng là thật giả thay nhau để giảm sự mạo hiểm. Thế này đi, bao giờ chúng chất hàng xong anh hãy nôn nóng đòi tiền, tới tối kiểm tra lại xem là thật hay giả. Tôi bảo A Tuấn theo đèn xông tinh dầu bằng điện dõi xe của chúng, nhất định phải quét một mẻ bắt gọn bọn chúng.

Cuối cùng tôi cũng biết Luân Tịch làm thế nào trở đèn xông tinh dầu bằng điện thành tổng giám bộ phận thị trường rồi. Nếu bảo cô ta dùng sắc đẹp quyến rũ lão tổng Vương Hà Sơn, chẳng nhẽ cả cái bộ phận thị trường to như thế cô ta cũng dùng sắc đẹp để quản lý sao?

Hoắc Kiến Nhân tới cùng với xe chở hàng, nhân viên đèn xông tinh dầu bằng điện bốc dỡ đều đã tan ca, chúng đã tìm mấy người chuyển hàng, thùng hàng cũng không quá nặng, sáu mươi thùng hàng loáng một cái là xong. Tôi tiến lại gần Hoắc Kiến Nhân, giả vờ căng thẳng đèn xông tinh dầu bằng điện nhỏ giọng hỏi: -Trưởng ban Hoắc… không sao chứ?

Sao cậu phải căng thẳng đèn xông tinh dầu bằng điện thế?

Xem ra tôi lo lắng về đèn đốt tinh dầu nhiều rồi

Hoắc Kiến Nhân xem ra rất quen bát sứ trắng bát tràng làm chuyện này rồi.

Không… Ở đây có thật nhiều máy quay, liệu chúng ta có bị…

Yên tâm đi, bangười trong bộ phận bát sứ trắng bát tràng an ninh là người của chúng ta, ghép đoạn ghi hình tại thời gian khác vào lúc chúng ta làm là mọi chuyện êm thấm thôi.

Hoắc Kiến Nhân đắc ý nói, rồi đột nhiên bát sứ trắng bát tràng mặt tái đi. Ha, tôi biết rồi, hắn đắc ý quá nên lỡ mồm.

May mà hắn lỡ mồm, nếu không lát hắn đi tôi lại cùng Luân ma nữ mở thùng hàng ra kiểm tra thì chắc chắn sẽ bị chúng phát hiện. Tối A Tuấn đến trông kho cho tôi, may mà góc đi vào phòng bát sứ trắng bát tràng tôi chẳng có máy quay, máy quay chỉ được lắp ở cửa lớn.

Mẹ kiếp… thật giảo bát sứ trắng bát tràng hoạt, tôi cười:

Xem ra tôi lo lắng về đèn đốt tinh dầu nhiều rồi

Xem ra tôi lo lắng về đèn đốt tinh dầu nhiều rồi

Đúng thế đúng thế, cậu yên tâm đi! Chắc chắn chẳng nồi đất bát tràng có bất cứ sai sót gì đâu… đi thôi, được rồi!

Trưởng ban Hoắc… không phải nói làm xong thanh toán ngay sao?

Gửi tin nhắn tên và số tài khoản cho tôi. Chiều mai nồi đất bát tràng tiền sẽ được chuyển vào thẻ của cậu. Sáu mươi thùng, ba vạn rưỡi, người anh em phát tài rồi đấy!

Hoắc Kiến Nhân vỗ vai nồi đất bát tràng tôi.

Nhờ hai anh cả! Tôi cảm ơn nồi đất bát tràng trước nhé!

Leave a Reply