Những lý do làm cho khách hàng thích căn hộ Monarchy

Tôi vốn là 1 người không tin vào quảng cáo vậy nên khi có ý định sẽ mua hoặc đầu tư vào 1 cái gì đó tôi thường sẽ tự mình tìm hiểu tường tận nếu cảm thấy bất hợp lý tôi sẽ không mua và không đầu tư. Căn hộ hiện tại mà tôi đang sống cũng vậy là 1 căn hộ trong những căn hộ cao cấp Monarchy Đà Nẵng.   

Monarchy đã thuyết phục tôi bởi độ cao cấp và hiện đại của nó với 2 tòa nhà và tổng ăn hộ là 944 căn hộ cao cấp, 52% tổng diện tích của khu chung cư này được phủ xanh bằng hệ thống các cây xanh, công viên, bể bơi…

Nhiều nhà địa ốc đã phân tích đánh giá đây là 1 khu chung cư đáng sống và giàu tiềm năng tại Đà Nẵng. có đầy đủ tiện ích phục vụ cho đời sống hằng ngày của các căn hộ như: Cafe ngoài trời, Smarthome, internetcom, bể bơi ngắm cảnh, sân chơi thông minh cho trẻ em, vườn đi dạo cho mọi người…

Tôi chọn Monarchy vì 1 lý do nữa bởi các căn hộ nơi đây được thiết kế theo phong cách Châu Âu sang trọng, quý phái là phong cách mà tôi rất thích.

Phải đến trực tiếp thì bạn mới cảm nhận được độ cao cấp của căn hộ tại đây như thế nào quá hoàn hảo, quá tiện nghi không thua kém gì các căn hộ cao cấp nước ngoài. 

Với cá nhân tôi khi chọn căn hộ cao cấp Monarchy để làm nơi sinh sống cho cả gia đình tôi đã cân nhác và tìm hiểu rất kỹ bởi ông bà ta có câu “an cư lạc nghiệp” nên chuyện nhà cửa gia đình phải êm ấm thì công việc, sự nghiệp mới vững vàng. Monarchy đã chinh phục được tôi bởi các lý do sau:

1.Monarchy nằm ở vị trí trung tâm thuận lợi

Nằm ở ngay trung tâm thành phố và gần các trung tâm hành chính thành phố, hơn nữa Monarchy lại rất gần các địa điểm như: bến xe trung tâm thành phố Đà Nẵng. bệnh viện đa khoa thành phố, sân bay Đà Nẵng, trung tâm thương mại Vincom, siêu thị Lotte,… khi khoảng cách địa lý được rút ngắn như thế thì quá trình hội nhập của bạn sẽ nhanh chóng hơn, hơn nữa ở đây gần những nơi tổ chức các sự kiện tầm cỡ của thành phố bạn sẽ có cơ hội để tham gia và thưởng thức.

2.Chất lượng an ninh ở đây đảm bảo

Chất lượng an ninh luôn là tiêu chí để đánh giá 1 căn hộ đối với Monarchy thì chất lượng an ninh luôn được đặt lên hàng đầu. Tại đây bạn sẽ không bao giờ phải lo lắng hay bất an về các tệ nạn xã hội như: ma túy, cướp giật, mại dâm, cờ bạc… bởi căn hộ luôn được kiểm soát bởi hệ thống camera an ninh 24/24 ngoài ra bạn còn có thể kiểm soát căn hộ của bạn thông qua smartphone mọi hoạt động trong căn hộ đều được báo qua thiết bị di động của bạn.

3.Thiết kế căn hộ chất lượng, đẹp mắt

Thiết kế theo phong cách châu âu sang trọng và quý phái nội thất trong căn hộ được sắp xếp khá ấn tượng, đẹp mắt và khoa học nên gia chủ sống rất tiện nghi và thoải mái.

4.Môi trường sống với mức độ dân trí cao

Đa số những hộ dân tại Monarchy là những hộ khá giả, có học thức, lịch sự nên bạn có thể an tâm khi môi trường sống của mình không bị làm phiền bởi các tệ nạn như mại dậm, rượu chè,…

5.Gía cả phù hợp với chất lượng căn hộ

Khi quyết định mua căn hộ ở đây bạn hoàn toàn có thể yên tâm vì chất lượng của căn hộ hoàn toàn phù hợp với mức giá mà bạn bỏ ra không những thế qua tìm hiểu tôi còn thấy mức giá ở Monarchy có phần mỏng hơn nhiều nơi khác.

Nhà là nơi gắn bó với bạn cả cuộc đời vậy nên đừng chọn nhà theo kiểu chọn đại hay ham rẻ để mua phải những căn nhà có chất lượng kém ảnh hưởng tới cuộc sống sau này của cả gia đình bạn.Click here để tìm hiểu thêm về căn hộ cao cấp Monarchy này 

Nội thất căn hộ Monarchy do Thiết Kế Vàng là công ty chuyên thiết kế nhà đà nẵng thiết kế và thi công

Leave a Reply