Những chú ý khi phá thai bằng thuốc mà chị em cần biết

Phá thai bằng thuốc có an toàn không, những chú ý khi phá thai bằng thuốc là gì. Đây là những câu hỏi mà chúng tôi nhận được nhiều nhất từ chị em.Vậy hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về vấn đề này qua bài viết sau đây.

nhung chu y khi pha thai bang thuoc

Uống thuốc phá thai bao lâu thì có tác dụng

Phá thai bằng thuốc là phương pháp được ví như hiện tượng sảy thai tự nhiên. Cách này được áp dụng chỉ khi thai nhi dưới 7 tuần tuổi. Để thực hiện đầu tiên bạn phải đi khám để bác sỹ đưa ra chuẩn đoán tuổi thai và bạn có phù hợp để sử dụng thuốc hay không. Phương pháp phá thai bằng thuốc là cách sử dụng 2 viên thuốc để loại bỏ thai nhi.

pha thai bang thuoc bao lau co tac dung

Xem thêm bài viết về phá thai an toàn không đâu tại đây :  36ngoquyen.com.vn/pha-thai-an-toan/

Ở viên thuốc thứ nhất sẽ làm thai nhi ngừng phát triển. Viên thuốc thứ 2 sẽ có tác dụng đẩy bòa thai ra ngoài bằng cách kích thích cổ tử cung co bóp. Lúc này bạn có thể thấy chóng mặt và buồn nôn và ra máu. Nếu máu ra nhiều và thành cục thì chứng tỏ đã loại bỏ thai thành công. Việc ra máu nhiều là hiện tượng làm sạch tử cung, bạn không cần lo lắng về điều này.

Thuốc phá thai có tác dụng nhanh chỉ khoảng vài ngày nhưng bạn cần quay lại khám sau khoảng 2 tuần để được chuẩn đoán phá thai thành công hay không.

Tham khảo về chung cư giá rẻ :  http://georgiaresidentialcontractor.com/2017/10/21/bi-quyet-de-huu-chung-cu-gia-re-phu-hop-voi-ban/

Những chú ý khi phá thai bằng thuốc

Nhiều chị em muốn sử dụng phương pháp phá thai bằng thuốc vì nó đơn giản và không mang lại sự đáng sợ. Tuy vậy chị em không nên chủ quan mà hãy tham khảo những chú ý khi phá thai bằng thuốc sau đây:

  • Cần có chế độ dinh dưỡng có đầy đủ các dưỡng chất bổ ích, tăng cường ăn thực phẩm có nhiều chất sắt để cơ thể hồi phục.
  • Không quan hệ tình dục trong thời gian này và tạo thói quen sử dụng bao cao su, các biện pháp tránh thai khác để không mang thai ngoài ý muốn.
  • Giữ gìn vệ sinh vùng kín sạch sẽ, vệ sinh bằng nước sạch và hạn chế sử dụng các dung dịch vệ sinh vì có nhiều hóa chất trong thành phần.
  • Cần nghỉ ngơi, không vận động mạnh hay stress, căng thẳng để sức khỏe được hồi phục tốt nhất.
  • Thực hiện tái khám đầy đủ theo chỉ định của bác sỹ để nếu có hiện tượng gì ngoài ý muốn thì có thể chữa trị kịp thời.
  • Không tự ý mua và sử dụng thuốc mà không được bác sỹ đồng ý hay hướng dẫn vì rất nguy hiểm, có thể gây ra hiện tượng mất máu.

Trên đây là những chú ý khi phá thai bằng thuốc mà chị em cần biết. Hy vọng bài viết cung cấp đầy đủ thông tin hữu ích cho chị em.

Tham khảo thêm bài viết những bất tiện của chung cư giá rẻ tại đây : http://georgiaresidentialcontractor.com/2017/10/21/nhung-bat-tien-cua-chung-cu-gia-re-lam-hoang-mang-du-luan/

Leave a Reply