Những bất tiện của chung cư giá rẻ làm hoang mang dư luận

Khi mà tình trạng đất chật người đông xảy ra thì việc các chung cư mọc lên như nấm là điều dễ hiểu. Nhưng có những chung cư có chất lượng kém làm người dân rất lo lắng.

bat tien cua chung cu

1.Chung cư không đủ chỗ để xe

khong du cho de xe

Hiện nay các chung cư được xây lên cao với diện tích cũng bị thu hẹp đi nên các căn hộ thường nhỏ. Nhưng với lượng người sinh sống quá đông thì đây lại là điều bất tiện. Điều này dẫn đến việc hầm gửi xe quá bé không thể chứa nổi xe máy của người dân, còn ô tô thì lại phải để ngoài trời. Vì vậy mà thường xuyên có những vụ ồn ào vì mất mũ bảo hiểm hay áo mưa.

Ngoài ra số lượng thang máy ít làm người dân phải chen chúc hay phải chờ đợi đến 15 phút để có thể đi xuống. Đặc biệt là giờ cao điểm người dân thường phải chờ lâu dẫn đến sự bức xúc. Hay có những khi thang máy hỏng thì sửa chữa lại lâu, không có phương tiện thì người dân càng khổ hơn nhiều.

2.Nứt nhà

nut nha

Việc những vết nứt hay nước bị rò rỉ thấm vào tường là hiện tượng thường thấy ở chung cư giá rẻ. Những vết nứt lan ra dài và hiện tượng tường ngấm nước cả xuống tầng dưới đều được chủ đầu tư biết. Nhưng vì tiết kiệm chi phí mà người xây dựng đã bỏ qua không quan tâm đến.

3.Cách âm kém

Việc xây nhà chung cư chất lượng kém sử dụng gạch rỗng làm việc cách âm không có tác dụng. Những bức tường mỏng làm việc âm thanh lan truyền rất dễ dàng. Điều này làm ồn ào, ảnh hưởng đến những hộ dân cư khác.

4.Phòng thấp bé

Để có thể xây dựng cao hơn các chủ đầu tư đã hạ mức trần xuống thấp hơn. Chỉ vì để thu thêm lợi nhuận và có nhiều căn hộ hơn việc rút ngắn khoảng cách trần nhà làm căn hộ thiếu ánh sáng và sinh hoạt cũng bất tiện. Việc này làm cho không gian bé lại và rất tù túng gây bí bách cho người dân nơi đây.

5.Quản lý thờ ơ

Có nhiều quản lý tòa nhà thiếu trách nhiệm , không lắng nghe ý kiến và giải quyết giúp người dân mà lại làm lơ, không xử lý. Thái độ yếu kém càng làm chất lượng chung cư xuống cấp trầm trọng. Nếu như quản lý tòa nhà có trách nhiệm thì chất lượng chung cư đã trở nên khá hơn.

Dù số tiền không nhỏ đã bỏ ra để mua chung cư nhưng người dân cũng chỉ biết chịu đựng vì đây là nơi tốt nhất trong tầm giá thành này.

Trên đây là bài viết những bất tiện của chung cư giá rẻ rất hy vọng bài viết cung cấp nhiều thông tin hữu ích với bạn đọc.

Tham khảo thêm bài viết về chung cư tại đây: http://georgiaresidentialcontractor.com/2017/10/21/bi-quyet-de-huu-chung-cu-gia-re-phu-hop-voi-ban/

Xem thêm tin tức hữu ích khác tại trang chủ : http://georgiaresidentialcontractor.com/

Leave a Reply