Có nên mua chung cư mini không

Hiện nay có rất nhiều chung cư mini được xây dựng ồ ạt vì vậy nên chất lượng thường không được tốt. Vậy có nên mua chung cư mini hay không, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu qua bài viết sau đây.

Ưu điểm của chung cư mini

co nen mua chung cu mini

Lượng chung cư mini được bán ra rất nhiều làm người dân cũng rất háo hức. Trong đó lượng chung cư đã được mua ngày càng tăng chứng tỏ sức mua lớn. Để đạt được điều này thì phải nhắc đến những ưu điểm sau đây.

  • Giá bán hợp lý : so với những căn hộ trung cư bây giờ thì chung cư mini lại có ưu điểm như giá thành phù hợp với nhiều hộ gia đình. Với kích thước đa dạng từ bé đến lớn, chung cư mini khá sạch đẹp có cả hầm gửi xe rất tiện lợi. Giá thành tùy theo diện tích căn hộ và số phòng để định mức giá. Với nhu cầu nhà ở ngày càng tăng thì chung cư mini rất được lòng phân khúc nhóm lao động thấp và trung bình.
  • An ninh đảm bảo : Chung cư mini thường có bảo vệ luôn và được mọi người rất tin tưởng. Việc điện nước cũng khá hợp lý do đây đa phần là đất thổ cư nên hầu như không có hiện tượng mất điện, nước như các chung cư lớn hơn.
  • Gần trung tâm : đa phần vì ở gần trung tâm nên mọi người đều khá thích loại hình này vì nó rất tiện lợi cho việc đi lại.
  • Có tính pháp lý : Việc chuyển đổi chung cư mini cũng dễ dàng nếu bạn muốn bán lại vì tính pháp lý của nó là sử dụng chung nên được khá nhiều người tin tưởng.

Tham khảo về lưu ý khi phá thai bằng thuốc : http://georgiaresidentialcontractor.com/2017/10/21/nhung-chu-y-khi-pha-thai-bang-thuoc-ma-chi-em-can-biet/

Nhược điểm của chung cư mini

nhuoc diem chung cu mini

Bên cạnh những ưu điểm trên thì những nhược điểm cũng nhiều không kém. Có thể kể ra như nếu bạn gặp phải chủ chung cư xấu thì việc có sổ đỏ cũng rất khó khăn vì họ không khai báo hoàn chỉnh mục đích xây dựng với chính quyền .

Nhiều chung cư không đảm bảo các quy định về phòng cháy chữa cháy nên làm người dân ở đây không mấy an tâm về việc này.

Đa phần mua bán không có giấy tờ mà chỉ qua lời nói nên việc rủi ro khi mua rất cao khi bỗng chốc chủ chung cư đem thế chấp hay bán lại cho đơn vị khác.

Dù vậy mà vẫn nhiều người nhắm mắt làm ngơ đi mua vậy nên bạn nên thận trọng xem xét kỹ càng khi đưa ra quyết định.

Trên đây là bài viết về có nên mua chung cư mini không. Rất hy vọng bài viết cung cấp đầy đủ những thông tin hữu ích với các bạn.

Xem thêm về hiện tượng khí hư ra ít : http://georgiaresidentialcontractor.com/2017/10/21/205/

Leave a Reply