Chung cư, dự án nhà, và bất động sản có gì đặc biệt?

Thời kỳ mãn kinh được chia thành 3 giai đoạn, mỗi giai đoạn kéo dài trong một thời gian không xác định được ở mỗi phụ nữ. Để thêm vào sự nhầm lẫn, mỗi phụ nữ sẽ trải nghiệm kinh nguyệt khác nhau.

Ba giai đoạn này là giai đoạn mãn kinh, mãn kinh, và sau mãn kinh.

Perimonopause bắt đầu từ nhiều năm trước khi giai đoạn cuối của bạn. Thay đổi nhỏ có thể xảy ra mà không cần thông báo của bạn, và sau đó bạn nhận được một đèn flash nóng, đó là một cuộc gọi thức dậy. Mãn kinh là khi giai đoạn của bạn dừng lại hoàn toàn. Khi bạn đã có một năm đầy đủ mà không có thời kỳ của bạn, bạn đã trải qua thời kỳ mãn kinh. Trung bình, mãn kinh khoảng độ tuổi 51, mặc dù một số người đi qua nó sớm hơn và một số muộn hơn. Tiếp theo, sau mãn kinh là mọi điều sau mãn kinh, về cơ bản, phần còn lại của cuộc đời bạn.

Dưới đây là danh sách các triệu chứng phổ biến:

Một trong những dấu hiệu đầu tiên bạn đang bước vào kỳ mãn kinh là giai đoạn của bạn trở nên bất thường, hoặc mất tích ở đây và ở đó, đôi khi thậm chí trong vài tháng liên tiếp. Tiếp theo sẽ là sự xuất hiện của nhấp nháy nóng. Họ có thể bắt đầu nhẹ nhàng vào đầu nhưng mãn kinh phải mất nhiều năm để vượt qua và cuối cùng những cơn nóng bừng sẽ leo thang.

Đổ mồ hôi đêm đi kèm với những tia chớp nóng. Bạn thức dậy vào lúc nửa đêm và giường ngủ và khăn ngủ của bạn đã được bão hòa hoàn toàn. Một số phụ nữ trải qua mồ hôi ban đêm và không phải nhấp nháy nóng, hoặc ngược lại, hoặc cả hai hoặc không; nhưng tỷ lệ cược là bạn sẽ nhận được ít nhất một trong những triệu chứng này.

Sự khô da âm đạo là một phản ứng phụ khác của thời kỳ mãn kinh. Mức giảm estrogen làm thay đổi cơ thể độ ẩm và độ đàn hồi của thành âm đạo và giảm bôi trơn tự nhiên. Chất bôi trơn của OTC có thể thay thế một thời gian, nhưng cuối cùng sẽ trở nên quá đau đớn để tiếp tục, yêu thương làm tổn thương quá nhiều và tránh được dễ dàng hơn. Hỏi bác sĩ về liệu pháp thay thế hoóc môn và nếu nó phù hợp với bạn.

Thiếu ham muốn tình dục và mất mối thân mật trong hôn nhân của bạn có thể đáng sợ. Giữ một cuộc trò chuyện cởi mở với người bạn đời và một tâm trí cởi mở trong phòng ngủ có thể giúp cả hai trong thời gian này. Bạn cũng có thể bị tiểu không tự chủ. Tỷ lệ trầm cảm gia tăng và có thể đảm bảo đi bác sĩ để được giúp đỡ.

Bạn có thể tăng cân không có lý do gì; nó là một tác dụng phụ của mãn kinh. Các hormone biến động là để đổ lỗi như là những lần cố gắng bạn đang đi qua. Hãy để mắt đến một chế độ ăn uống lành mạnh và tập thể dục và nó có thể tự khắc phục kịp thời.

Mất ngủ cũng là một tác dụng phụ của mức estrogen thấp hơn. Với tất cả những gì bạn có trong tâm trí của bạn, rất dễ để đổ lỗi cho căng thẳng nhưng nó là một tác dụng phụ của việc làm giảm mức estrogen. Dùng melatonin, bắt đầu từ kích cỡ 1 mg, một hoặc hai giờ trước giờ đi ngủ có thể giúp bạn ngã và ngủ. Melatonin là một hoóc môn tự nhiên được tạo ra bởi cơ thể khi ngày chuyển thành ban đêm. Nó không có tác dụng phụ và nó an toàn. Lấy liều thấp nhất và bạn sẽ tỉnh táo làm mới.

Tâm trạng thay đổi có thể khiến bạn bất ngờ. Vứt trong một luồng sáng nóng và bạn có thể có vẻ ngoài tầm kiểm soát. Bộ nhớ của bạn không phải là những gì nó được sử dụng, hoặc là. Bạn có thể lo lắng, nhưng tất cả đều là hậu quả tự nhiên của việc ngưng dùng estrogen và rất phổ biến ở tuổi mãn kinh.

Một trong những triệu chứng cơ thể tồi tệ nhất là mất tóc, đôi khi nó có vẻ như bằng bàn chải đầy đủ! Điều này có thể đáng sợ vì lòng tự trọng và sự tự tin của bạn bị rung chuyển khi tóc bạn rơi ra liên tục. Tóc của bạn mất độ dày và cơ thể bạn đã có trong tuổi trẻ của bạn. Thử một kiểu tóc mới có thể là một sự cứu hộ ở đây.

Không phải tất cả các triệu chứng này có thể hiện diện cùng một lúc, cảm ơn lòng tốt, nhưng bạn có thể chắc chắn rằng một vài sẽ được nhận biết. Giữ một cảm giác hài hước ở mọi thời điểm là một sự trợ giúp tuyệt vời và nhìn vào mặt tươi sáng của các sự kiện hàng ngày sẽ giúp bạn vượt qua được thời gian khó khăn đôi khi của cuộc sống.

Russell (Rusty) Hart là người sáng lập Health, Fitness & Sport Club, một trang web dành cho việc thúc đẩy sức khoẻ, thể dục và chăm sóc sức khoẻ. Trang web này bao gồm nhiều hoạt động về sức khoẻ và thể dục thể thao bao gồm các vấn đề về sức khoẻ nói chung, pilates, yoga, CrossFit, đào tạo máy chạy bộ, chạy bộ, kettlebell, bơi lội, bóng chày, cắm trại, săn bắn, HIIT, triathlons, thể thao cực, cưỡi ngựa và nhiều hơn nữa. Nếu vấn đề này bạn quan tâm, bạn có thể ghé thăm trang chủ của HF & S Club, nơi bạn sẽ tìm thấy trên 1.300 bài viết chất lượng với bài viết mới được xuất bản hàng ngày. Để nhanh chóng truy cập vào những gì bạn quan tâm, bạn có thể chọn bất kỳ 20 Danh mục nào được chia nhỏ trên 260 Danh mục phụ để dễ dàng truy cập. Bạn cũng có thể ghé thăm bất kỳ một trong bốn cửa hàng của HF & S Club với tất cả các sản phẩm thể thao và các sản phẩm chăm sóc sức khoẻ với mức giá tốt nhất. Truy cập trang web này bằng cách vào

Chung cư, dự án nhà

Leave a Reply