Xu hướng chọn căn hộ chung cư năm 2017

Xu hướng chọn căn hộ chung cư năm 2017

Có rất nhiều người có thể nghĩ rằng chung cư này giống như chung cư. Nhưng chung cư đều khác nhau và theo nghĩa thực sự của từ đó, chung cư là một tiện nghi giải trí hiện đại của chung cư. Một chung cư có thêm không gian, khu vực sinh sống, tiện nghi hơn, giá cao hơn chung cư, và có tỷ lệ đánh giá cao hơn. Nhưng sau đó một chung cư cũng là một nơi tốt để ở lại và trong nhiều cách là tốt hơn so với một gia đình duy nhất nhà. Một chung cư cung cấp độc lập, có một không gian rộng rãi và là một nơi an toàn để ở. Nó có thể không cung cấp sự sang trọng của nhà chung cư nhưng vẫn là một yêu thích nóng với nhóm thu nhập trung lưu.

Chúng ta hãy xem xét một số khía cạnh quan trọng nhất của chung cư và chung cư:

1. Giá cả và sự thăng tiến: Giá của một chung cư cao hơn chung cư của bạn mặc dù bạn có thể tìm thấy một số chung cư penthouse đắt tiền. Chi phí của chung cư và chung cư khác nhau tùy thuộc vào kích cỡ và vị trí của họ. Một chung cư nằm ở trung tâm thành phố Los Angeles sẽ đắt hơn chung cư nằm ở ngoại ô thành phố Detroit. Các chung cư thường được mua bởi các cá nhân và gia đình trong khi chung cư được cho thuê chủ yếu. Cả chung cư và chung cư sẽ thấy rất nhiều sự đánh giá cao và điều này sẽ phụ thuộc vào mức độ lớn về vị trí của họ.

2. Bảo trì: Cả chung cư và chung cư đều có đội ngũ bảo trì nội bộ. Việc quản lý chung cư chung cư hay chung cư thường có trách nhiệm đối với bất kỳ vấn đề bảo dưỡng nào nhưng có sự khác biệt giữa chung cư và chung cư. Trong chung cư, hiệp hội sẽ chăm sóc các vòi nước rò rỉ, rửa sàn, giữ thang máy đang điều kiện, vv Trong nhà chung cư, bảo dưỡng có thể khác nhau từ việc sửa chữa vòi rửa để lau tuyết, giữ cho bể bơi chung sạch sẽ và nhiều hơn nữa. Trong cả chung cư và chung cư, bạn sẽ phải trả một khoản phí bảo trì nhất định mỗi tháng.

3. Tiện nghi: Đây là một trong những khu vực quan trọng nhất phân biệt một chung cư từ chung cư. Nhà chung cư có rất nhiều tiện ích như sân bóng rổ, sân tennis, vườn, ao nhỏ, sân chơi cho trẻ em, công viên chó, cabana, rửa xe, câu lạc bộ thể thao, phòng thay quần áo, bể sục, đường mòn, bể bơi dành cho trẻ em, bể bơi, , trung tâm thể dục nhịp điệu, sân bóng chuyền, phòng đa dụng, phòng hội thảo, phòng mát-xa, phòng xông khô khô, cửa hàng tạp hoá, và nhiều hơn nữa. Bạn sẽ không tìm thấy nhiều nhất hoặc bất kỳ trong số này trong chung cư. chung cư sẽ có rất cơ bản như bãi đậu xe và có thể là một công viên hoặc sân chơi.

4. Quan điểm đầu tư: Từ góc độ đầu tư, cả chung cư và chung cư được coi là tuyệt vời. Tất nhiên, năm năm trở lại chung cư được phổ biến hơn và chung cư vẫn chưa nắm bắt được sự phổ biến của một chung cư. Hầu hết mọi người có thể tìm thấy một chung cư cho thuê dễ dàng nhưng không phải là một chung cư. Một khía cạnh quan trọng khác là hầu hết các chung cư đều phục vụ cho nhóm thu nhập trung lưu trong khi chung cư có thể khác với nhóm thu nhập trung bình và cao cấp.

Điểm mấu chốt là cả chung cư và chung cư là những lựa chọn đầu tư bất động sản tuyệt vời!

Tìm hiểu thêm về bất động sản tại: http://georgiaresidentialcontractor.com

Leave a Reply