Hàng năm vào dịp cuối năm máy chạy bộ bán vói giá rất rẻ

– Lúc trước có một thiếu niên tên là Ngưu Cửu Lang, hắn anh tuấn lương thiện, thông minh giống như ta, tiểu thư của Vương Mẫu nương nương là Chức Nữ, lúc nhìn máy chạy bộ bằng điện giá rẻ qua https://thethaotaiphat.com.vn/may-chay-bo-dien/c17.html Tử Kính lại vô tình trông thấy hắn, sau đó trốn xuống phàm trần, cùng Ngưu Cửu Lang thành thân, sinh ra bảy con trai tám con gái, sau đó bị Tinh quan trên trời phát hiện. Nhưng rồi lại được Vương Mẫu nương nương khai ân, hàng năm máy tập chạy bộ giảm cân vào mồng bảy tháng bảy, kêu lũ quạ đen bắc thành một chiếc cầu, cho phép phu thê bọn họ gặp gỡ nhau, quấn quýt âu yếm với nhau một phen, người khác không được phép nhìn lén.

Tiểu Các Tính vừa ngáp vừa kể  Ngưu Cửu Lang Chức Nữ, một tích xưa rất hấp dẫn biến suýt nữa bị hắn biến thành câu chuyện trần tục.

Hoàn Nhu Nhược nghe hắn kể mà loạn hết đầu óc, bản thân máy chạy bộ nhỏ gọn tích xưa ấy vốn vô cùng lôi cuốn, chỉ là cách kể chuyện của Lâm Tam khiến cho người khác bực bội, phá hỏng ý cảnh của câu chuyện ấy.

Nhưng ít ra Hoàn Nhu Nhược cũng nghe được nội dung quan trọng nhất, than thở:

– Ngưu Cửu Lang, Chức Nữ này tuy chỉ có thể nhìn nhau qua dòng sông, nhưng đã tìm được người tri tâm, thật khiến người khác ngưỡng mộ.

kết hop tập máy chạy bộ và an kiêng

Nàng dừng lại một chút rồi hỏi:

– Lâm Tam, ngươi và Thanh Tuyền tiểu thư có đi hướng dẫn sử dụng máy chạy bộ điện phải là tri tâm không?

Lại nữa rồi, lại nữa rồi! Tiểu Các Tính cười khà khà, không đáp lại câu hỏi của Hoàn Nhu Nhược, nói:

– Đại tiểu thư, tích Ngưu Cửu Lang Chức Nữ này cũng bình thường thôi, không đặc sắc lắm, ta kể cho cô nghe một tích xưa còn đặc sắc hơn nhiều, câu chuyện này có tên là ‘Không bằng cầm thú’.

– Không bằng cầm thú? – Hoàn Nhu Nhược sửng sốt thấy máy chạy bộ điện đa năng, cái tên của câu chuyện này đúng là gây chấn động:

– Còn đặc sắc hơn cả Ngưu Cửu Lang Chức Nữ sao?

– Đặc sắc gấp trăm lần

Tiểu Các Tính cười khà khà, bắt đầu kể:

Cuối nam các hãng thể thao bán giảm giá các loại máy chạy bộ

– Lúc trước, có một thư sinh và một tiểu thư gặp gỡ rồi đi tư vấn mua máy chạy bộ tại nhà thương yêu nhau. Một ngày, bọn họ cùng hẹn nhau ra ngoài dạo chơi, trên đường gặp cơn mưa lớn, may mà thấy được một gian nhà trống vào tránh mưa, lưu máy chạy bộ điện nhập khẩu lại qua đêm. Gian nhà ấy chỉ có một chiếc giường, tuy hai người họ đã có tình cảm sâu đậm nhưng vẫn không dám làm chuyện trái lễ giáo.

Tiểu thư kia thương mến công tử ấy, không máy chạy bộ điện hay cơ tốt hơn đành lòng để người yêu nằm dưới đất, mới cho công tử đó ngủ cùng giường, ngăn giữa hai người là một chiếc gối dài, trên đấy viết: Vượt qua đây là cầm thú.

 

Leave a Reply