Những lưu ý khi mua quần áo sơ sinh cho bé

Việc đón chào một thành viên mới trong gia đình là một sự chuẩn bị bận rộn nhưng cũng rất hào hứng, một trong các đồ dùng cho thiên thần nhỏ của bạn chính là quần áo, vậy làm sao để có thể cho bé những quần áo sơ sinh đảm bảo chất lượng và phù hợp cho bé nhất, Xem thêm sản phẩm khăn giấy khô, khăn giấy, khăn vải khô đa năng likado. bài viết sau đây sẽ nói đến những lưu ý khi mua quần áo sơ sinh cho bé.

Các loại quần áo sơ sinh cực chuẩn cho bé yêu của bạn gồm có áo liền quần lót, áo liền quần dài, áo yếm liền quần dài, quần tất, quần dài, áo liền quần cộc, áo cộc tay hoặc dài tay, áo thun buộc dây như kiểu áo kimono, các loại áo khoác, váy cho bé gái, túi ngủ hay tã quần, tất, bao tay và mũ vải cho bé.

Image result for quần áo sơ sinh

Quần áo sơ sinh

Khi mua quần áo sơ sinh cho bé bạn cần quan tâm đến chất lượng cũng như phải đặt vấn đề này lên hàng đầu để đảm bảo da của bé được bảo vệ tốt nhất, bạn không nên mua các loại quần áo sơ sinh quá nhiều vì bé sẽ lớn rất nhanh và rất dễ bị chật, nên tốt nhất bạn chỉ nên mua để cho bé vừa dùng đủ để tiết kiệm. bạn nên chọn các loại áo có tính dán, hạn chế sử dụng nút áo vì sẽ gây khó chịu cho bé.

Về màu sắc quần áo sơ sinh thì bạn nên chọn màu trắng là tốt nhất vì sẽ không có màu sắ cũng như không có phẩm màu, các loại áo màu có thể đẹp cho bé nhưng lại không an toàn vì có thể sẽ chứa nhiều các loại chất độc sẽ làm kích ứng đến làn da của bé và dễ gây nên các bệnh ngoài da.

Image result for quần áo sơ sinh

Quần áo sơ sinh

Không nên mua các loại quần áo có đính kết các loại hạt, cườm hay các vật nhỏ khác tránh tình trạng bé sẽ cho vào miệng rất nguy hiểm, khi chọn kích cỡ quần áo, bạn nên chọn các loại size thoải mái một chút để cho bé có thể dễ thở hơn mà không bị gò bó, bên cạnh đó khi chọn các quần áo rộng các bạn sẽ tiết kiệm được một số chi phí trong một vài tuần đầu khi bé sẽ lớn nhanh.

Khi chọn mua quần áo cho bé bạn cũng nên kiểm tra các đường chỉ xem có chắc chắn không vì nếu bé mắc tay vào các đoạn chỉ thừa sẽ làm da mỏng của bé bị thương, ngoài ra, bạn chỉ nên sử dụng các loại xà phòng tẩy nhẹ để giặt đồ, không nên sử dụng các túi thơm hay băng phiến vì sẽ làm cho da bé bị kích ứng và nặng hơn có thể phá hủy các màng tế bào ảnh hưởng đến quá trình cung cấp oxi cho bé.

Leave a Reply