Sàn gỗ công nghiệp cao cấp được sử dụng trong phòng khách

Trong không gian ngôi nhà phòng khách  là không gian chính, là nơi cả nhà quây quần sum họp. Cũng là không gian mà cả nhà dùng để tiếp khách, phòng khách thể hiện được giá trị của ngôi nhà và tính cách của chủ nhân sở hữu ngôi nhà đó.Để trang trí nội thất cho phòng khách là công việc rất quan trọng được chủ nhân các gia đình rất chú ý.

Hiện nay việc sử dụng sàn gỗ công nghiệp cao cấp cho không gian sống của ngôi nhà không còn xa lạ nữa.Để tạo thêm được vẻ đẹp tự nhiên và sang trọng thì màu sắc của sàn gỗ phải phù hợp với đồ trang trí trong không gian phòng khách.

Sàn gỗ công nghiệp thái lan dòng sàn gỗ công nghiệp cao cấp

Sàn gỗ công nghiệp đa dạng về mẫu mã, kích thước, màu sắc khác nhau: sàn gỗ công nghiệp Thái Lan, sàn  Trung Quốc, sàn  malaysia, sàn  công nghiệp Đức, … Trong đó, sàn gỗ công nghiệp Thái Lan có các màu sắc thiên về vân cổ điển mô phỏng chính xác các dòng ván sàn gỗ Căm xe, Hương, Gõ Đỏ v…v.

Việc sử dụng sàn gỗ công nghiệp cho phòng khách của ngôi nhà là điều mà đa số khách hàng muốn mang đến một không gian mới cho ngôi nhà của mình. Sàn gỗ công nghiệp góp phần tạo nên sự hài hòa thể hiện được sự sang trọng.

Một không gian đầy mới mẻ, sang trọng nhờ vào việc sử dụng sàn gỗ cao cấp. Sử dụng sàn gỗ công nghiệp cao cấp cho phòng khách sẽ là nơi để bạn và gia đình bạn sum vầy, tận hưởng một không gian sống trong lành, mát mẻ đầy thư giãn sau một ngày làm việc mệt mỏi.

Sàn gỗ công nghiệp Thái Lan có ưu điểm gì khiến khách hàng ưa chuộng?

  • Sàn gỗ công nghiệp có rất nhiều mẫu mã đa dạng, màu sắc phong phú điều đó làm cho khách hàng có nhiều sự lựa chọn hơn.
  • Sàn gỗ công nghiệp được phủ lớp sơn trên bề mặt có khả năng chống trầy xước cao, có khả năng chống nước, không bám bụi, dễ dàng lau chùi vệ sinh, …
  • Giá thành của sàn gỗ công nghiệp cao cấp cũng tương đối rẻ trên thị trường , giá thành sẽ đi đôi với chất lượng của sản phẩm. So với dòng sàn tự nhiên như ván sàn gỗ căm xe thì giá chúng chỉ rẻ bằng 1/3 thậm chí 1/4 .
  • Với những ưu điểm trên, hy vọng bạn có thêm những thông tin hữu ích hơn về sản phẩm sàn gỗ công nghiệp để có thể lựa chọn phù hợp nhất chon ngôi nhà của mình.

ván sàn gỗ căm xe

Leave a Reply