Tại sao bạn nên chọn sàn gỗ chịu nước ?

 

Sàn gỗ là loại vật liệu luôn được đánh giá cao trong hạng mục trang trí nội thất cả về yếu tố thẩm mĩ và sự bền đẹp. Tuy vậy trên thị trường khó để bạn chọn được một mẫu sàn gỗ vừa đẹp lại có các tính năng như mong muốn. Do tác hại của nước, nhiều đồ nội thất gỗ khác có thể hư hỏng dẫn đến mục nát nhưng nhờ cấu tạo đặc biệt nên sàn gỗ sẽ không hề bị tác động. Cách thức để nhận diện sàn gỗ chịu nước như thế nào là câu hỏi nhiều người băn khoăn.

sàn gỗ công nghiệp

Nên lựa chọn sàn gỗ theo từng mục đích sử dụng

Những đặc trưng của sàn gỗ công nghiệp và loại sàn gỗ chịu nước.

Tấm gỗ HDF có đặc điểm chắc chắn hơn vì thành phần cấu tạo sử dụng tới 85% là bột gỗ tự nhiên còn lại là phụ gia nên khả năng chịu nước cũng như độ co rất tốt.

Sàn gỗ công nghiệp được hình thành từ bột gỗ công nghiệp và loại bột nhựa tổng hợp kết hợp với một loại keo đặc biệt, sau đó được ép nóng ở nhiệt độ cao cho nên có khả năng chịu được nước như vậy.

Bề mặt chống trầy được thiết kế nhằm bảo vệ bề mặt tấm sàn khỏi bị trầy xước, và giúp tuổi thọ của dòng sản phẩm Sàn gỗ chịu nước được kéo dài hơn so với những sản phẩm khác.

Bề mặt sàn gỗ chịu nước thường kín, do đó bụi bẩn không thể tích tụ cũng như làm hoen màu. Vấn đề vệ sinh trở nên đơn giản, dễ bảo trì và không hề gây hại ngay cả với những ai có cơ địa nhạy cảm hay dễ bị dị ứng.

Thêm vào đó, không cần dùng chất tẩy rửa để làm sạch mặt, chỉ cần dùng nước sạch. Điều này tốt lành cho sức khỏe người dùng và cho cả ngân sách chi tiêu.

Bề mặt lớp tạo vân gỗ trên những sản phẩm của Sàn gỗ chịu nước sử dụng nguyên vật liệu nhập khẩu từ Châu Âu và Mỹ. Đồng thời được sản xuất với sự đo lường và kiểm soát nghiêm ngặt dựa theo tiêu chuẩn công nghiệp Quốc Tế, chính vì vậy vấn đề sàn gỗ bị phai màu sẽ không tồn tại khi sử dụng loại sàn gỗ chịu nước.

sàn gỗ chịu nước

Bên cạnh đó, Sàn gỗ chịu nước đa số được làm từ gỗ cứng có đặc tính chịu nước rất cao.

Loại sàn gỗ chịu nước có nhiều ưu thế hơn so với các loại khác.

Là một sản phẩm xuất phát từ thiên nhiên, loại sàn gỗ chịu nước mang đến một môi trường tiêu chuẩn cho sức khỏe, đem đến cảm giác dễ chịu đối với người dùng. Thông qua những quy trình kiểm tra tiêu chuẩn chất lượng nghiêm ngặt, sàn gỗ chịu nước thân thiện với môi trường đồng thời đem lại môi trường an toàn lí tưởng cũng như không gian sang trọng hiện đại cho ngôi nhà.

 

Leave a Reply