Nhan dinh bong da :Osasuna vs Albacete,lợi thế chủ nhà

Theo nhan dinh bong da hom qua cho biết Sau 1 mùa giải thất bại khi không thể trụ lại giải VĐQG Tây Ban Nha, Osasuna sẽ phải bắt đầu lại từ giải Hạng 2. Tuy nhiên, ngay từ đầu mùa, chỉ mới qua 3 vòng đấu nhưng người ta đã dễ dàng nhận thất những vẫn rắc rối của đội bóng xứ Basque khi chỉ có được 2 điểm sau 3 trận. Chính vì thế người ta có lý do để lo lắng cho Osasuana ở cuộc đối đầu đầu tới đây tại Cúp Nhà vua trước Albacete.

Tuy vậy, có lẽ cũng không nên quá lo lắng khi đối thủ của đội chủ sân El Sadar tới đây cũng đang có phong độ không tốt, thậm chí có thể nói là tệ hại khi chỉ có 1 điểm sau 3 vòng đấu đầu tiên của giải Hạng 2. Nếu tính cả các kết quả trước đó, đội bóng xứ Castilla-La Mancha đã thua tới 5/7 trận gần nhất, vì thế có lẽ cũng khó mà hy vọng gì nhiều cho đội bóng này.

Nhan dinh bong da :Osasuna vs Albacete,lợi thế chủ nhà

Keo bong da hom nay cho hay hơn nữa, trong quá khứ, những năm gần đây các cuộc đối đầu giữa Osasuna và Albacete đều có kết quả nghiêng về các đội chủ nhà. 3 trận gần nhất tiếp đón Albacete, Osasuna đều có được chiến thắng. Với kinh nghiệm được chính chiến 1 mùa tại giải VĐQG, Osasuna hoàn toàn có thể vượt qua thử thách này để có mặt ở vòng trong.

Chuyên gia soi keo bong da cho biết hơn nữa, là 1 đội bóng mới thăng hạng, giống như nhiều đội có lẽ Leonesa sẽ tập trung nhiều hơn cho giải đấu chính của mình, dù sao đây cũng là 1 chặng đường dài và nó cũng đồng nghĩa với việc họ sẽ không mấy tập trung nhiều vào những giải đấu phụ. Chính vì thế càng làm tăng khả năng cho đội chủ sân Santo Domingo.

Leave a Reply